HÍT KHÔNG KHÍ VÀ UỐNG NƯỚC LỌC MÀ VẪN BÉO ???

Rất nhiều người chọn cách ăn kiêng, ăn ít nhưng cân nặng vẫn tăng một cách đáng kể. Nhiều người phàn nàn họ chỉ hít không khí, uống nước lọc vẫn béo. Thực hư có phải như vậy?
Chuyên gia công nghệ thực phẩm phân tích, những người ăn ít vẫn béo là do chọn lựa sai thực phẩm, ăn nhiều thức ăn giàu calo nên không thể giảm cân được.
Thực Phẩm Gàu Calo

Chẳng hạn: Nhóm các thực phẩm giàu calo như các loại hạt, ngũ cốc thô, trái cây đóng hộp, trái cây khô… sẽ cung cấp nhiều calo. Với những người cứ cứ vô tư nạp những thực phẩm này thì việc giảm cân sẽ bị phản tác dụng. Nếu những người béo muốn giảm cân chỉ có thể ăn những thực phẩm ít calo hơn so với cơ thể bạn đốt cháy mỗi ngày.


Thực Phẩm Gàu Calo

Nhiều người béo cho rằng, càng ăn ít thì càng giảm cân nhưng thực ra nó có hại nhiều hơn là có lợi.
Không những không giảm béo được mà cơ thể sẽ sử dụng protein của cơ làm nhiên liệu cho quá trình trao đổi chất. Vậy là béo vẫn hoàn béo mà cơ thể càng ngày càng nhão do thiếu cơ.

Những người béo do cơ thể hấp thụ năng lượng tốt. Chẳng hạn: Cùng một lượng thực phẩm như nhau nhưng có người chỉ hấp thụ được 10% nhưng cũng có những người hấp thụ được 80%, như vậy những người hấp thụ tốt đã béo lại càng béo.
Vì vậy, muốn giảm béo thì nên ăn ít mỡ, ít tinh bột, tăng cường ăn rau, chất xơ, lượng chất đạm nạp vào cơ thể cũng chỉ nên cân đối.
Rau xanh và hoa quả tươi

Các chuyên gia khuyên người béo muốn giảm cân thì không nên nôn nóng mà cần kiên trì, không cần ăn kiêng kham khổ. Bên cạnh một chế độ ăn khoa học, người béo nên tập luyện thể thao thường xuyên thì mới móng đạt hiệu quả tốt.


Tập Luyện Thể Dục Thường Xuyên

Ngoài ra mọi người có thể dùng tới sự hỗ trợ giảm cân của một số loại có uy tin trên thị trường hiện nay. Thành phần từ thiên nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe, hiệu quả và an toàn, điển hình là Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox đang làm mưa làm gió trên thị trường và nhận được nhiều sự tin tưởng cùng phản hồi rất hiệu quả từ những clip ghi lại chân thực trước và sau của quá trình sử dụng sản phẩm giảm cân. Với ưu điểm không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục vẫn giúp mọi người lấy lại nhanh vóc dáng như ý.  Chúc mọi người lựa chon được sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhé.
Hình ảnh Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox


Share on Google Plus

About Unknown

0 nhận xét:

Đăng nhận xét