QUÁ TÌNH PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY MATXI S.G TỪ NĂM 2017-2018

* Quá Trình hình Thành Và Phát Triển Của Công Ty Matxi S.G
Suốt 1 năm nỗ lực và phát triển công ty Matxi S.G đã gặt hái nhiều thành công, đặc biệt là việc kiếm ra tiền và khẳng định mình của phụ nữ Việt. Sau đây là tổng hợp các sự kiện của công ty:


Lễ nhượng quyền thương hiệu Golean Detox

Vào ngày 16/10/2017 tại GEM center đã diễn ra buổi lễ nhượng quyền thương hiệu giữa đại diện công ty Golean Detox Enterprise Malaysia và công ty Matxi S.G® Việt Nam cùng quý khách mời và các nhà phân phối.

Trong buổi lễ, đại diện phía công ty Matxi S.G bà Lê Thị Hồng Nhung – Giám đốc công ty phát biểu tuyên bố công ty Matxi S.G chính thức sở hữu thương hiệu Golean Detox tại Việt Nam.
Đại diện cho các nhà phân phối – chị Hoàng Diễm chia sẻ “… thì sẽ có những người từ chối, thì sẽ có những người nhận lời, thì những người từ chối đó chính là bàn đạp để mình cùng với những người nhận lời với mình tiếp tục tự tin trên con đường kinh doanh của mình, và Golean là nơi mà em quyết định đi một cách nghiêm túc…”.

Nhà Phân Phối Kim Cương Hoàng Thúc Diễm Phát Biểu Trong Buổi Nhượng Quyền Sản Phẩm

Golean Detox đã trải qua quá trình nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia giảm cân hàng đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng để mang đến cho người sử dụng một giải pháp giảm cân an toàn, hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên. Có mặt tại Việt Nam và được sự quản lý của công ty Matxi S.G sẽ đem lại nhiều cơ hội lấy lại vóc dáng và kiếm thêm thu nhập cho mọi người.

* CÁC SỰ KIỆN LIÊN QUAN:


Lễ Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Năm 2017


Đào Tạo Hệ Thống - TS Lê Thẩm Dương


Lễ Vinh Danh Các NPP Xuất Xắc Năm 2017


Lễ Vinh Danh Các NPP Xuất Xắc Năm 2018

Các Chiến Binh Của Công Ty Matxi S.G

Phần Thưởng Dành Cho Những Chiến Binh Xuất Xắc Nhất Của Matxi S.GPhần Thưởng Dành Cho Các NPP Kim Cương Năm 2018


Một Liệu Trình - Đổi Lấy Thân Hình Mảnh Mai
Share on Google Plus

About Unknown