GIỚI THIỆU CÔNG TY MATXI S.G


SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Matxi S.G được thành lập từ tháng 07/2017, tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Là công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chất lượng hàng đầu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Hiện sản phẩm của công ty đã có mặt ở toàn quốc và xuất khẩu đi năm châu với hơn 3.000 đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ và số lượng không ngừng tăng lên mỗi ngày.
  • Giám đốc: Lê Thị Hồng Nhung. 
  • Mã số thuế: 3603480270
  • Ngày cấp : 26/07/2017 
  • Địa chỉ tại: Số 102B , Hà Huy Giáp , KP 1 , Phường Quyết Thắng , Thành phố Biên Hoà , Tỉnh Đồng Nai. 
TẦM NHÌN
Xây dựng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu và hệ thống phân phối chuyên nghiệp rộng khắp năm châu.
SỨ MỆNH
Cùng Phát Triển Vì Mục Tiêu Sức Khỏe Và Ổn Định Tài Chính
KHẨU HIỆU
You deserve a better life – Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn

Đầu tháng 8/2017 Trà giảm cân Golean Detox có xuất xứ từ Malaysia được nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam bởi công ty Mat Xi S.G.

Đoạn video trên ghi lại khoảnh khắc công ty Matxi S.G được nhượng quyền kinh doanh sản phẩm.
                                             

  • Golean Detox đã trải qua một quá trình nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia giảm cân hàng đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chặt chẽ về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Sản phẩm được lấy mẫu và kiểm nghiệm vi sinh đạt chuẩn tại Viện Pasteur TPHCM
– Sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm – Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng 2017.
– Sản phẩm có bằng chứng nhận nhượng quyền độc quyền “Franchisee Authorization Certificate” từ Golean Detox Malaysia cho Matxi S.G.

Giấy Chứng Nhận Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng 2017 Giám Đốc: Lê Thị Hồng Nhung Nhận Giải Thưởng Vinh Danh Thương Hiệu Sản Phẩm

   

Giấy tờ hợp pháp của công ty Matxi S.G

Cho tới nay sau 1 năm nỗ lực phát triển hiện nay Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox đã tạo được UY TÍN trên thị trường đem lại hiệu quả cho người tiêu dùng đặc biệt nâng cao thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng và sức khoẻ cho người sử dụng.
Đã được rất nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới sử dụng, đã nhận được phản hồi rất hiệu quả từ những đoạn clip mà khách hàng quay lại trước và sau khi dùng sản phẩm.Phải nói đó là sự thành công đáng ngoại mục của công ty, sinh sau đẻ muộn nhưng đã vượt qua các sản phẩm đối thủ khác trong nước.
Dưới đây là một vài hình ảnh và clip của khách hàng khi sử dụng Trà Giảm Cân Thảo Mộc Golean Detox của Công ty.

 


                                          

   
  

Cám ơn mọi người đã tin tưởng vào công ty Matxi S.G và chất lượng của sản phẩm Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox. Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới khách hàng một sản phẩm có thương hiệu xứng tầm và đặc biệt an toàn cho sức khỏe "SỨC KHỎE LÀ VÀNG". Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm để tránh vấn đề hàng giả dẫn tới ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm, cũng như khách hàng mua nhầm sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng."ĐẶT LỢI ÍCH VÀ SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI LÊN HÀNG ĐÂU".
Lần cuối xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm. 

Trà Thảo Mộc Giảm Cân Golean Detox


Một Liệu Trình - Đổi Lấy Thân Hình Mảnh Mai


Share on Google Plus

About Unknown